Đội ngũ Sneaker Vitamin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Sneaker Vitamin. Dưới đây là những qui định và thỏa thuận tại Sneaker Vitamin đối với các khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Sneaker Vitamin –The Laundry Lab Chính sách khi gửi giày hoặc túi xách

1.Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ hoặc 50% chi phí đơn hàng khi gửi giày 2.Khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản trong “CHÍNH SÁCH TẠI SNEAKER VITAMIN” và “ PHIẾU NHẬN HÀNG” – trước khi ký tên. 3.Vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, email.Trong trường hợp có sự cố, Sneaker Vitamin chỉ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng có tên và ký tên trong trên “Chính sách tại Sneaker Vitamin” và “ Phiếu Nhận Giày”. 4.Khách hàng vui lòng kiểm tra giày hoặc túi xách và trao đổi trực tiếp cùng với nhân viên cửa hàng trước khi về. Trong trường hợp quy trình vệ sinh có thể gây ra hư hỏng cho giày , Sneaker Vitamin xin phép từ chối nhận vệ sinh. Chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do khách hàng chi trả. 5.Để đảm bảo nhân viên tư vấn chính xác các gói vệ sinh và bảo dưỡng cho giày hoặc túi xách , mong quý khách hàng thông báo cho nhân viên trong trường hợp giày hoặc túi xách của quý khách hàng có giá trên 5.000.000 vnđ. 6.Giữ lại hóa đơn, chứng từ gốc của giày hoặc túi xách nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi có xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ. 7.”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng” BẮT BUỘC phải được giữ gìn cẩn thận vì bất cứ cá nhân nào có biên nhận trên khi tới Sneaker Vitamin đều được nhận giày hoặc túi xách theo lịch hẹn.Trong trường hợp bị mất ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng”, khách hàng vui lòng cung cấp CMND,CCCD hoặc Passport TRÙNG TÊN với hóa đơn để được nhận giày hoặc túi xách. 8.Sneaker Vitamin không nhận và bảo quản các vật dụng đi kèm giày hoặc túi xách như : Hộp giày, giấy gói giày, giấy độn giày, vớ,…. Sneaker Vitamin sẽ chủ động liên lạc với khách hàng nếu tìm lại được các vật dụng bỏ quên khi gửi giày và bảo quản tới khi khách hàng tới nhận. 9.Đối với các trường hợp khách hàng gửi giày hoặc túi xách tới Sneaker Vitamin , vui lòng cung cấp rõ thông tin cá nhân như : Họ tên.số điện thoại,điện chỉ nhà,email.

10.Chủ động thông báo với Sneaker Vitamin trước khi gửi giày hoặc túi xách tới. Sneaker Vitamin không chịu trách nhiệm cho các đơn hàng tự ý gửi giày tới cửa hàng trước khi có sự xác nhận của Sneaker Vitamin. Chính sách khi nhận giày hoặc túi xách

1.Để nhận lại giày hoặc túi xách ,khách hàng vui lòng mang ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng”.

2.Với trường hợp khách hàng làm mất ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng”,để đảm bảo quyền lợi đôi bên,mong quý khách hàng thực hiện đầy đủ các bước sau : +Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin có trong ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng”cho nhân viên. +Khách hàng cung cấp các giấy tờ như CMND,CCCD,Passport trùng tên được đăng ký trong ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng” của đơn hàng. Sneaker Vitamin xin phép chụp lại hình ảnh các giấy tờ liên quan để lưu lại thông tin. +Khách hàng ký xác nhận vào “Phiếu nhận hàng”, sau bước này thì ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng” của đơn hàng đó không còn giá trị.

3.Nếu có bất kì sự cố nào xảy ra hoặc không hài lòng với chất lượng dịch vụ, quý khách hàng trao đổi trực tiếp với nhân viên cửa hàng để được xử lý ngay lập tức.

5.Sneaker Vitamin xin phép không chịu trách nhiệm cho bất cứ trường hợp nào nếu khách hàng mang giày hoặc túi xách ra khỏi cửa hàng.

6.Sneaker Vitamin có lưu hình ảnh của giày hoặc túi xách trong thời gian 14 ngày kể từ ngày khách hàng gửi giày tới cửa hàng

7.Sau 10 ngày kể từ ngày nhận ( ngày hẹn) trên ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng” mà quý khách vẫn chưa tới nhận giày hoặc thanh toán đủ chi phí. Sneaker Vitamin xin phép tính phí lưu kho 5000vnđ/ngày/đôi giày ( túi xách)

8.Sau 45 ngày kể từ ngày nhận ( ngày hẹn) trên ”Hóa đơn” hoặc “Phiếu nhận hàng” mà quý khách vẫn chưa tới nhận giày hoặc thanh toán đủ chi phí. Sneaker Vitamin sẽ không chịu trách nhiệm cho những đơn hàng đó nếu bị thất lạc hoặc hư hỏng

9.Trong trường hợp quý khách hàng muốn lấy giày hoặc túi xách trước lịch hẹn , Sneaker Vitamin sẽ thực hiện theo qui trình sau đây: +Trường hợp giày hoặc túi xách chưa được vệ sinh,xử lý : Sneaker Vitamin sẽ giao trả lại giày hoặc túi xách đúng như tình trạng Sneaker Vitamin nhận vào +Trường hợp giày hoặc túi xách đang trong quá trình vệ sinh , xử lý : Sneaker Vitamin xin phép được giữ lại ,hoàn thành đủ quy trình và trả giày đúng hẹn.Nếu khách hàng vẫn yêu cầu nhận giày về, Sneker Vitamin xin phép không chịu trách nhiệm nếu có xảy ra bất kì hư hại nào ( trước và sau khi nhận giày)